ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๗_

วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๗ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี นำโดย ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี คณะอาจารย์ บุคลากร ร่วมประกาศเจตนารมณ์ไม่รับของขวัญ และของกำนัลทุกชนิด จากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม ๔ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี