ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๕-๒๗ มกราคม ๒๕๖๗

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์องค์กร จัดทำวิสัยทัศน์ และแนวทางการพัฒนางานเพื่อเลื่อนระดับของบุคลากรสาธารณสุข สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ณ ห้อง ๗๓๐๔ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดนครสวรรค์ ร่วมกับ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี จัดการประชุมจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์องค์กร จัดทำวิสัยทัศน์ และแนวทางการพัฒนางานเพื่อเลื่อนระดับของบุคลากรสาธารณสุข สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ มกราคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม ๗๓๐๔ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี โดยพิธีเปิด ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี ในการอบรมมีการอภิปราย ฝึกปฏิบัติและการร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เข้ารับการอบรม