ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๗_.

วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐-๑๖.๓๐ น. ข้าราชการ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมประกาศเจตนารมณ์ไม่รับของขวัญ และของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่(No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ในการประชุมประจำเดือนมกราคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี และ ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธรจังหวัดสุพรรณบุรี มอบใบประกาศนียบัตร สำหรับคณาจารย์ ที่มีผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖ เพื่อแสดงความยินดีและยกย่องบุคลากร ที่มีผลงานวิชาการ ตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ จำนวน ๒ ท่าน ได้แก่ ดร.อุษณี อิสสระโชติ และ ดร.อิทธิพล ดวงจินดา และมีการมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษา นางสาววีร์สุดา ธนูรเวท รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ ประกวดสุนทรพจน์ ภาษาอังกฤษ ในหัวข้อ The benefits of the use of PBRI Model in student life ในโครงการ Smart Brain & Health ๒๐๒๔ คณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ณ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก และ ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับ อ.ดร.นพดล ทองอร่าม