ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๗

ประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน (ITA) ของสถาบันพระบรมราชชนก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ณ โรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

วันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นายแพทย์วิชัย เทียนถาวร อธิการบดี สถาบันพระบรมราชชนก มอบใบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่ ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรีและหน่วยงานในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก พร้อมทั้งร่วมพิธีประกาศเจตนารมณ์ โดยวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรีอาจารย์ชวนพิศ ศิริไพบูลย์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มงานบริหารทั่วไปและยุทธศาสตร์ และ อาจารย์ณัฐวุฒิ ศรีชมภู นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ของสถาบันพระบรมราชชนก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ เพื่อให้การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ หน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) สถาบันพระบรมราชชนก เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ณ โรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร