ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๘-๒๙ มกราคม ๒๕๖๗

มหกรรมกีฬาสถาบันพระบรมราชชนก วิทยาลัยเครือข่ายภาคกลาง ๓.๒ “เหลืองจันทร์เกมส์”  ณ โรงเรียนสฤษดิเดช สนามกีฬากลาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี และ สนามกีฬาศักดิ์เดชน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

คณะอาจารย์ นำนักกีฬาตัวแทนนักศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมมหกรรมกีฬาสถาบันพระบรมราชชนก วิทยาลัยเครือข่ายภาคกลาง ๓.๒ “เหลืองจันทร์เกมส์” ภายใต้ความร่วมมือของวิทยาลัยในสังกัด ๑๓ วิทยาลัย เพื่อสร้างเสริมสุขภาพด้วยกีฬาและสร้าง ความสัมพันธภาพระหว่างนักศึกษา จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๘-๒๙ มกราคม ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนสฤษดิเดช สนามกีฬากลาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี และ สนามกีฬาศักดิ์เดชน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี โดยนักศึกษาได้รับรางวัลชนะเลิศ ๒ รางวัล, รางวัลรองชนะเลิศ จำนวน ๖ รางวัลรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ จำนวน ๒ รางวัล และรางวัลบุคลากร รางวัลชนะเลิศ ๑ รางวัล และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ จำนวน ๑ รางวัล