ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๗

ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาความรู้ในงานพระราชพิธี รัฐพิธีของสถาบันพระบรมราชชนก ณ ห้องประชุมชั้น ๑๐ อาคาร ๗ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี

วันอังคารที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐-๑๔.๓๐ น. ข้าราชการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์สายสะพายประถมาภรณ์มงกุฎไทย ประจำปี ๒๕๖๖ ได้แก่ อ.กิตติศักดิ์ หลวงพันเทา, อ.ศรีสุรางค์ เคหะนาค, อ.วสันต์ ปิ่นวิเศษ, อ.พยงค์ ศรีเจริญ และ อ.ดร.ปริญญา จิตอร่าม เข้าร่วม ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาความรู้ในงานพระราชพิธี รัฐพิธีของสถาบันพระบรมราชชนก และ พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี ๒๕๖๕ และ ประจำปี ๒๕๖๖ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดย ศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธี นายรายิน อโรร่า รองอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก กล่าวรายงาน โดยประธานในพิธีถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พร้อมทั้งให้โอวาทและแสดงความยินดีแก่ข้าราชการที่รับพระราชทานเครื่องอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพายประจำปี ๒๕๖๕ และ ประจำปี ๒๕๖๖ พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน ณ ห้องประชุมชั้น ๑๐ อาคาร ๗ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี