ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๗

โครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตร (OPEN HOUSE) “เปิดบ้าน แพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร” ณ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี

ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการ พร้อมคณะอาจารย์ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมจัดบูธนิทรรศการแนะนำหลักสูตร โครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตร (OPEN HOUSE) “เปิดบ้าน แพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร” ในวันพุธที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐-๑๓.๐๐ น. ณ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา อยู่สุข คณบดีคณะสาธารณะสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธีเปิด ในงานมีกิจกรรมแนะแนวทางการศึกษาต่อในสถาบันพระบรมราชชนก และมีบูธนิทรรศการแนะนำหลักสูตรจากวิทยาลัยในสังกัด แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาและผู้ที่สนใจ