เพื่อเตรียมความพร้อมแข่งขันกีฬาเครือข่ายภาคกลาง ๓.๑ ณ สนามกีฬา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นักกีฬาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุพรรณบุรี เดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์กีฬาซึ่งกันและกันกับนักกีฬาวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมแข่งขันกีฬาเครือข่ายภาคกลาง ๓.๑ ประเภทกีฬา ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล และเปตอง ณ สนามกีฬา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี