วันจันทร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธีพิธีปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ สถาบันพระบรมราชชนก ณ ห้องประชุมชั้น ๑๐ อาคาร ๗ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี โดยมอบใบประกาศนียบัตรประกาศแก่ผู้สำเร็จการศึกษา สถาบันพระบรมราชชนก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ประธานในพิธีได้ให้ปัจฉิมโอวาทและกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา พร้อมทั้งมอบโล่ ผู้สำเร็จการศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ได้แก่ นางสาวพิมลมาศ เทพณรงค์ หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาทันตสาธารณสุข โดย อาจารย์ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี คณะอาจารย์ และ ผู้สำเร็จการศึกษา เข้าร่วมพิธีปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ สถาบันพระบรมราชชนก ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมกันทั้ง ๔๒ วิทยาลัยทั่วไทย