พิธีมอบใบสัมฤทธิผลทางการศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาทันตสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันจันทร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๐๐ น. ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาทันตสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เข้าร่วมพิธีมอบใบสัมฤทธิผลทางการศึกษาณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี นายรัฐพล เวทสรณสุธี นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี และ อาจารย์ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวรายงาน โดยมีคณะอาจารย์ และ นายอำนาจ หนูมงกุฎ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทับตีเหล็ก ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา