ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๕-๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

โครงการเตรียมความพร้อมสู่วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาทันตสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมสู่วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๕-๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีการบรรยายจากคณะอาจารย์และศิษย์เก่า นำโดย อาจารย์ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี, อาจารย์อนุพงษ์ สอดสี อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตสาธารณสุข นายภาณุรักษ์ แก้วน้อย, นายศิร ผลิเจริญสุข และ นางสาวธัญญรัตน์ ศรีนาค