ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ระดับปริญญาตรี คณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์สถาบันพระบรมราชชนก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้อง ๓๒๑ อาคารเรียนรวม วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี (On site และ Online)

วันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา อยู่สุข คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมรองคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยในเครือสถาบันพระบรมราชชนก และคณะอาจารย์ เข้าร่วมพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา (On site และ Online) ระดับปริญญาตรี คณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์สถาบันพระบรมราชชนก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีนักศึกษาวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี และ นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข กาญจนาภิเษก เข้าร่วมพิธีรูปแบบ Onsite ณ ห้อง ๓๒๑ อาคารเรียนรวม วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี โดยในพิธีประธานในพิธีมอบใบสัมฤทธิผลแก่ผู้สำเร็จการศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์สถาบันพระบรมราชชนก พร้อมรองอธิการบดีและผู้อำนวยการจากวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนกกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษาและถ่ายภาพร่วมกัน