โครงการมหกรรมสุขภาพเชิงรุก ปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ณ หอประชุมอำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ดร.สุทธิศักดิ์ สุริรักษ์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มงานกิจการนักศึกษาและทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และ อ.อนุพงษ์ สอดสี อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตสาธารณสุข พานักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ ๓ และนักศึกษาสาขาทันตสาธารณสุข ชั้นปีที่ ๔ เข้าร่วม โครงการมหกรรมสุขภาพเชิงรุก ปีงบประมาณ ๒๕๖๗ โดยทางวิทยาลัยฯ ได้มีกิจกรรมออกบูธแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน พร้อมให้ความรู้แนะนำเรื่องสุขภาพ โดยใช้หลักปิงปอง ๗ สี แก่ประชาชนที่มาร่วมงาน ณ หอประชุมอำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี