วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์จากโรงเรียนวัดพร้าว พร้อมบริจาครถตู้รับส่งนักเรียน

วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวา ๑๐.๐๐ น. อาจารย์ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคณะอาจารย์ ร่วมต้อนรับ คณะอาจารย์จากโรงเรียนวัดพร้าว บ้านโพธิ์พระยา ตำบลโพธิ์พระยา อำเภอเมืองสุพรรณบุรี พร้อมบริจาครถตู้รับส่งนักเรียน เพื่อใช้อำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดพร้าว