การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากร เพื่อเตรียมความพร้อมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA )ณ ห้องประชุม ๓ ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

คณะกรรมการอำนวยการ และ คณะกรรมการรายงานผลการดำเนินงาน วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ปี ๒๕๖๗ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากร เพื่อเตรียมความพร้อมการประเมินคุณธรรมแลความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA ) เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๓ ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อรับทราบแนวทางการดำเนินงานและการนำเข้าข้อมูลเพื่อการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ผ่านระบบ Onsite และ Online (ZOOM Meeting)