ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗_

ประชุมเตรียมความพร้อมมหกรรมกีฬาเครือข่ายสุขภาพเขต ๕ สถาบันพระบรมราชชนก กีฬาเครือข่ายสบช.เกมส์ครั้งที่ ๒ รอบคัดเลือกภาคกลาง ๓.๑ “ตะแบกเกมส์” ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

คณะกรรมการโครงการส่งเสริมพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาให้สุขภาพดีมีสุข มหกรรมกีฬาเครือข่ายสุขภาพเขต ๕(ภาคกลาง ๓.๑) สถาบันพระบรมราชชนก เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมมหกรรมกีฬาเครือข่ายสุขภาพเขต ๕ สถาบันพระบรมราชชนก กีฬาเครือข่ายสบช.เกมส์ครั้งที่ ๒ รอบคัดเลือกภาคกลาง ๓.๑ “ตะแบกเกมส์” จัดโดยกลุ่มงานกิจการนักศึกษาและทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี