การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนานักศึกษา ด้วยกระบวนการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงและสหสาขาวิชาชีพ ณ ห้องประชุม ชั้น ๖ อาคาร ๕ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุพรรณบุรี

วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ดร.สุทธิศักดิ์ สุริรักษ์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มงานกิจการนักศึกษา และทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม นำนักศึกษาวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วม การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนานักศึกษาด้วยกระบวนการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงและสหสาขาวิชาชีพ ณ ห้องประชุม ชั้น ๖ อาคาร ๕ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุพรรณบุรี โดยในการประชุมมีกิจกรรมบรรยายความรู้และเสริมสมรรถนะด้านการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงและสหสาขาวิชาชีพ, กิจกรรมการเสริมสร้างสมรรถนะการฟังอย่างตั้งใจ, กิจกรรมการเสริมสมถนะด้านการสะท้อนคิด, กิจกรรมการดูแลผู้ป่วยในชุมชนโดยการใช้กิจกรรมการดูแลผู้ป่วยในชุมชนโดยการใช้ และ การวางแผนการเยี่ยมบ้าน