โครงการจังหวัดเคลื่อนที่ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข” ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ณ วัดโพธิ์ลังกา อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี

อาจารย์กิตติศักดิ์ หลวงพันเทา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยคณะอาจารย์ เข้าร่วม โครงการจังหวัดเคลื่อนที่ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข” ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ในวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. ณ วัดโพธิ์ลังกา หมู่ที่ ๖ ตำบลบางปลาม้า อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อบริการประชาชนโดยแจกจ่ายพิมเสนน้ำที่ผลิตโดยนักศึกษา สาขาเทคนิคเภสัชกรรม พร้อมทั้งให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรของวิทยาลัยฯ โดยมี นายดรณ์ สมิตะเกษตริน รองผู้ว่าราชการ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วยนางนภัสสร สุวรรณประทีป นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี และนางอภิญญา เอี่ยมอำภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมโครงการดังกล่าวด้วย