ในวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ คณะอาจารย์ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี นำโดย กลุ่มงานวิจัย นวัตกรรม บริการวิชาการ พร้อมนักศึกษา เข้าร่วมโครงการวันวิชาการคณะพลศึกษา : นวัตกรรมสุขภาพและกีฬา ครั้งที่ ๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมีนิทรรศการเผยแพร่ แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ผลงานนวัตกรรม/สิ่งประดิษฐ์ และ ผลงานวิจัยของนิสิตเพื่อนำไปสู่การต่อยอดองค์ความรู้ทางวิชาการและวิชาชีพที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม เป็นการพัฒนาคุณภาพ และมาตรฐานผลงานของนิสิตที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ อีกทั้งเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างนิสิตนักศึกษา นักวิจัยและคณาจารย์ จากสถาบันการศึกษาต่างๆ รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน