ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๔-๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

มหกรรมกีฬาเครือข่ายสุขภาพเขต ๕ สถาบันพระบรมราชชนก กีฬาเครือข่ายสบช.เกมส์ครั้งที่ ๒ รอบคัดเลือกภาคกลาง ๓.๑ “ตะแบกเกมส์” ณ สนามกีฬาโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี

คณะอาจารย์ นำนักกีฬาตัวแทนนักศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นเจ้าภาพจัดโครงการ “ส่งเสริมพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาให้สุขภาพดี มีสุข : มหกรรมกีฬาเครือข่ายสุขภาพเขต ๕ (ภาคกลาง ๓.๑)  สถาบันพระบรมราชชนก” ในระหว่างวันที่ ๒๔-๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ สนามกีฬาโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีการแข่งขันกีฬาฟุตซอล บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล เปตอง แบดมินตัน ประกวดขบวนพาเหรด ประกวดเชียร์หลีดเดอร์และกองเชียร์ และ กิจกรรมประกวดทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม