ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๗-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

“การประชุมวิชาการการดำเนินงานโครงการสร้างชุมชนสุขภาวะด้วย สบช.โมเดล ๒๐๒๒ : ๑ วิทยาลัย ๑ ชุมชน ” เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (๒๕๖๕-๒๕๖๗) ระยะที่ ๑ ระหว่างวันที่ ๒๗-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยผู้อำนวยการได้นำเสนอการดำเนินงานโครงการสร้างชุมชนสุขภาวะด้วย สบช.โมเดล ๒๐๒๒ ร่วมกับนักศึกษาภาควิชาทันตสาธารณสุข ผ่านระบบ ZOOM และ Onsite และจัดนิทรรศการ”ปิงปอง ๗ สี กับ โรคฟันผุ” ในการนี้ นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิด ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นายแพทย์วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก กล่าวรายงาน พร้อมทั้งเยี่ยมชมนิทรรศการการดำเนินงานโครงการสร้างชุมชนสุขภาวะด้วย สบช. โมเดล ๒๐๒๒ : ๑ วิทยาลัย ๑ ชุมชน เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (๒๕๖๕-๒๕๖๗) ของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก