ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๗-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศการดำเนินงานบูรณาการแนวคิด สบช.โมเดลกับพันธกิจ ด้านการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ ด้านงานบริการวิชาการ “การประชุมวิชาการ : การดำเนินงานโครงการสร้างชุมชนสุขภาวะด้วย สบช.โมเดล ๒๐๒๒ : ๑ วิทยาลัย ๑ ชุมชน” เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (๒๕๖๕-๒๕๖๗) ระยะที่ ๑ ระหว่างวันที่ ๒๗-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

อาจารย์ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคณะอาจารย์และนักศึกษา เป็นตัวแทน วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี รับโล่รางวัลจากศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก ได้รับ รางวัลชนะเลิศ การดำเนินงานบูรณาการแนวคิด สบช.โมเดลกับพันธกิจ ด้านบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ และ เกียรติบัตร ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานบูรณาการแนวคิด สบช.โมเดลกับพันธกิจของวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ “การประชุมวิชาการการดำเนินงานโครงการสร้างชุมชนสุขภาวะด้วย สบช.โมเดล ๒๐๒๒ : ๑ วิทยาลัย ๑ ชุมชน ” เทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (๒๕๖๕-๒๕๖๗) ระยะที่ ๑ ระหว่างวันที่ ๒๗-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี