กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ประจำกุมภาพันธ์ ณ หน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๘.๐๐ น. งานทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กลุ่มงานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี คณะอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ ๙ รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลและสืบสานประเพณีไทย ณ หน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุ