ประชุมคณะอาจารย์พี่เลี้ยงจากแหล่งฝึกประสบการณ์สาธารณสุขชุมชน ณ ห้องประชุม ๔ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. คณะอาจารย์หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชนกลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี และนักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ประชุมคณะอาจารย์พี่เลี้ยงจากแหล่งฝึกประสบการณ์สาธารณสุขชุมชน รายวิชาประสบการณ์สาธารณสุข ๒ ผ่านระบบ ZOOM และ Onsite ณ ห้องประชุม ๔ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี และมีการมอบเกียรติบัตรรางวัลแหล่งฝึกมาตรฐานการฝึกด้านอาชีวอนามัยและอนามัยสิ่งแวดล้อม ให้แก่คณะอาจารย์พี่เลี้ยงจากแหล่งฝึกประสบการณ์สาธารณสุขชุมชน