การสัมนาในหัวข้อการถ่ายโอนโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลไปสู่องค์การบริหารส่วนจังหวัด และการก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุและระบบบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง (มุมมองผู้ให้บริการ) ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๘.๐๐-๑๗.๐๐ น. นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี จัดสัมนาในหัวข้อการถ่ายโอนโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลไปสู่องค์การบริหารส่วนจังหวัด และ การก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุและระบบบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง(มุมมองผู้ให้บริการ) ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี อาจารย์ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธาณเปิดการสัมนาและ อาจารย์ศรีสุรางค์ เคหะนาค อาจารย์สาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน เป็นวิทยากรร่วมด้วย นายสุเทพ สิงโต นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บ้านหนองตาพุด