โครงการยกระดับและพัฒนาการเขียนรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์/รายตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องกับระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ (ระยะที่ ๓) ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

งานประกันคุณภาพการศึกษา กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดทำโครงการยกระดับและพัฒนาการเขียนรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี (ระยะที่ ๓ ประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องการพัฒนาการเขียนรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์/รายตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องกับระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระยะเวลาดำเนินการ) เพื่อยกระดับมาตรฐานคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร และพัฒนาศักยภาพอาจารย์และบุคลากรในการจัดทำรายงานผลการประเมินตนเอง ตามเกณฑ์/รายตัวบ่งชี้ ที่เกี่ยวข้องกับระดับหลักสูตรตามแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา วันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี