ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๖-๘ มีนาคม ๒๕๖๗

โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพอาจารย์บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ ด้านจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. อาจารย์ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธาน และ อาจารย์ปิยะ ทองบาง กล่าวรายงาน ในพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพอาจารย์บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ด้านจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี จัดโดย กลุ่มงานวิจัย นวัตกรรมบริการวิชาการ การประชุมจัดระหว่างวันที่ ๖-๘ มีนาคม ๒๕๖๗ โดยมี นพ.ธเนศ ตติรัตน์ ประธานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์จาก สสจ.สุพรรณบุรี และผู้สนใจ เข้าร่วมประชุม และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุธรรม นันทมงคลชัย ประธานคณะกรรมการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร