วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุพรรณบุรี การจัดการเรียนการสอนแบบสหวิชาชีพ (IPE) ณ เขตพื้นที่ตำบลทับตีเหล็กและตำบลไผ่ขวาง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๗ การจัดการเรียนการสอนแบบสหวิชาชีพ (IPE) วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุพรรณบุรี โดยนักศึกษาทันตสาธารณสุขกับนักศึกษาพยาบาล ได้ลงฝึกปฏิบัติเยี่ยมบ้านในชุมชนเขตพื้นที่ตำบลทับตีเหล็กและตำบลไผ่ขวาง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี โดย การจัดการเรียนการสอนแบบสหวิชาชีพนี้ ได้ทั้งประสบการณ์และองค์ความรู้ของแต่ละวิชาชีพ และเป็นวิธีการเรียนที่ช่วยส่งเสริม การพัฒนาความสามารถในการแบ่งปันความรู้ ทักษะ เสริมสร้างความเข้าใจและความ ร่วมมือทั้งในด้านการศึกษา การทำงาน และการวิจัยร่วมกัน ระหว่างสหวิชาชีพ