ประชุมปรึกษา แนวทางการจัดตั้งคณะทันตแพทย์ สถาบันพระบรมราชชนก ณ เพ็ชราคลินิก คลินิกทันตกรรม รากฟันเทียม

วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๗ ทพ.ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ขอรับคำแนะนำ จากศาสตราจารย์พิเศษ ทันตแพทย์หญิง ท่านผู้หญิง เพ็ชรา เตชะกัมพุช ประธานมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในการจัดตั้งคณะทันตแพทย์ สถาบันพระบรมราชชนก พร้อมทั้งได้ปรึกษาการพัฒนาหลักสูตรทันตแพทยศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมกับ นายวรวุฒิ กุลแก้ว เลขาธิการมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ทพญ.สุปราณี ดาโลดม รศ.ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันท์ คณบดี คณะทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ ทพญ.พิริยา ผาติวิกรัยวงศ์ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดยะลา ณ เพ็ชราคลินิก คลินิกทันตกรรม รากฟันเทียม กรุงเทพมหานคร