โครงการพัฒนานักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคนิคเภสัชกรรม ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันจันทร์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐ น. ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคนิคเภสัชกรรม วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เข้าร่วมโครงการพัฒนานักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี อาจารย์ ปริญญ์ อยู่เมือง อาจารย์สาขาวิชาเทคนิคเภสัชกรรม เป็นประธานเปิดโครงการฯ และมีบรรยายหัวข้อ บทบาทหน้าที่สำหรับเจ้าพนักงานเภสัชกรรมใน Primary Care Unit (PCU) โดยวิทยากร นางสาววนิดา ขอพึ่ง เจ้าพนักงานเภสัชกรรม โรงพยาบาลศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี