ประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖-๒๕๗๐ ณ โรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น

วันจันทร์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๗ อาจารย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคณะอาจารย์ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วม ประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖-๒๕๗๐ ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๓ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น