ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๑๒-๑๔ มีนาคม ๒๕๖๗

โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการความรู้สู่สถาบันนวัตกรรม KM : Innovation University” คณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ณ โรงแรมไมด้า งามวงศ์วาน จังหวัดนนทบุรี

รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา อยู่สุข คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ เป็นประธานในพิธี และ อาจารย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวรายงานในพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการความรู้สู่สถาบันนวัตกรรม KM : Innovation University” คณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ในการประชุมได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ รศ.ดร.นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ.ดร.วรางคณา จันทร์คง มหาวิทยาสุโขทัยธรรมาธิราช ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรมไมด้า งามวงศ์วาน จังหวัดนนทบุรี