นิเทศวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก ประจำปี ๒๕๖๗ เขตสุขภาพที่ ๕ ครั้งที่ ๑ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี

อาจารย์ทันตแพทย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคณะอาจารย์ ร่วมการนิเทศวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก ประจำปี ๒๕๖๗ เขตสุขภาพที่ ๕ ครั้งที่ ๑วันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. ดูงานพื้นที่กิจกรรมความร่วมมือกับชุมชน ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลกรับใหญ่ ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี และเวลา ๑๓.๐๐-๑๗.๐๐ น. มีการอภิปราย แลกเปลี่ยนเรียนรู้สิ่งที่ได้จากการลงพื้นที่ อุปสรรคและข้อเสนอแนะ รวมทั้งนำเสนอข้อมูลเพื่อติดตามการดำเนินงานตามพันธกิจนโยบายของสถาบันพระบรมราชชนก ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี