พิธีมอบใบสัมฤทธิผลทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคนิคเภสัชกรรม ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคนิคเภสัชกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เข้าร่วมพิธีมอบใบสัมฤทธิผลทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ของสถาบันพระบรมราชชนก จัดขึ้น ณ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดชลบุรี โดยมี รศ.ดร.วสุธร ตันวัฒนกุล รองอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานในพิธี และ Onsite ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี อาจารย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีมอบใบสัมฤทธิผลทางการศึกษาแก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคนิคเภสัชกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ วันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐-๑๑.๐๐ น. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยประธานมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ที่มีผลการเรียนสูงสุดตลอดหลักสูตร,คณะทำงานสโมสรนักศึกษาผู้อุทิศตนในการทำงานเพื่อส่วนรวมและ รางวัลผู้มีจิตอาสาเสียสละช่วยเหลือกิจกรรมของวิทยาลัย พร้อมกล่าวโอวาทแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ผู้บริหารและคณะอาจารย์ร่วมกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา