ประชุมคณะอาจารย์พี่เลี้ยงจากแหล่งฝึกประสบการณ์สาธารณสุขชุมชน ๑ ณ ห้องประชุม ๔ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๙.๓๐ น. อาจารย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบเกียรติบัตรแก่พี่เลี้ยงจากแหล่งฝึก ในการประชุมคณะอาจารย์พี่เลี้ยงจากแหล่งฝึกประสบการณ์สาธารณสุขชุมชน ๑ จัดโดยหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน กลุ่มงานวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ ๒ ประชุม คณะอาจารย์พี่เลี้ยงจากแหล่งฝึกประสบการณ์สาธารณสุขชุมชน รายวิชาประสบการณ์สาธารณสุข ๑ ผ่านระบบ ZOOM และ Onsite ณ ห้องประชุม ๔ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี และมีการมอบเกียรติบัตรรางวัลแหล่งฝึกประสบการณ์สาธารณสุขชุมชน ๑ ให้แก่คณะอาจารย์พี่เลี้ยงจากแหล่งฝึกประสบการณ์สาธารณสุขชุมชน โรงพยาบาลในจังหวัดสุพรรณบุรี อ่างทอง และกาญจนบุรี รวม ๑๙ โรงพยาบาล