ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๗_2

ปฐมนิเทศนักศึกษาทุนพระราชทานโครงการส่วนพระองค์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. อาจารย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคณะอาจารย์ ร่วมต้อนรับ นางนภัสสร สุวรรณประทีป นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี นางจิตรลดา นวมทอง รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัด พร้อมด้วยกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัด ร่วมติดตามตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี ๒๕๖๖ นายพงศธร ขันกิ่ง นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี เหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี มอบเงินสนับสนุนการศึกษา จำนวน ๑,๐๐๐ บาท เครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน ๑ ชุด ณ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี