วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. อาจารย์ภาสกร ศรีไทย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคณะอาจารย์ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี นายสรชัด สุจิตต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสุพรรณบุรี นายอำนาจ หนูมงกุฎ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทับตีเหล็ก พร้อมส่วนราชการ ร่วมโครงการมหกรรมตรวจสุขภาพเชิงรุก ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนสุพรรณบุรีปัญญานุกูล จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อตรวจให้บริการตรวจสุขภาพแก่ประชาชนในพื้นที่ อีกทั้งสนับสนุนกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพ การป้องกันโรคของกลุ่มหรือองค์กรประชาชน